tukki meaning in english
Word: துக்கி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
tukki means
1. to think of with a sense of loss
2. to grieve or lament for the dead.
3. to distress mentally; cause to feel grief or sorrow
Transliteration : tukki Other spellings : tukki
1. சரிவில் கிடக்கும் நாட்டின் நிதி நிலையை தூக்கி நிறுத்தாவிட்டால் மோசமான கட்டத்தை சந்திக்கவேண்டி வரும் என்று கூறியுள்ள மோடி, பொருளாதாரத்தை சீர்படுத்துவதற்கு மத்திய அரசு எடுக்க உள்ள கடும் நடவடிக்கைகளால், என்மீது உள்ள அன்பு மக்களுக்கு குறையலாம்
charivil kitakkum nattin niti nilaiyai tukki ni?uttavittal mochamana kattattai chantikkaventi varum en?u ku?iyulla moti, porulatarattai chirpatuttuvata?ku mattiya arachu etukka ulla katum natavatikkaikalal, enmitu ulla anpu makkalukku ku?aiyalam
2. எதிர்க்கட்சிகள் எதிர்ப்புக்குரல் எழுந்த நிலையில், ரூபாய் மதிப்பை எப்படியாவது தூக்கி நிறுத்த வேண்டும் என்று மத்திய அரசும், ரிசர்வ் வங்கியும் பாடுபட்டு பல்வேறு கட்டுப்பாடுகள், கெடுபிடிகள் விதித்த பிறகு ஓரளவுக்கு ரூபாய் தலை நிமிர்ந்தது
etirkkatchikal etirppukkural ezunta nilaiyil, rupay matippai eppatiyavatu tukki ni?utta ventum en?u mattiya arachum, richarv vankiyum patupattu palve?u kattuppatukal, ketupitikal vititta pi?aku oralavukku rupay talai nimirntatu
3. வெற்றி பெறும்போது தோளில் தூக்கி வைத்துக் கொண்டாடும் ரசிகர்கள், தோற்கும்போது இப்படி புழுதி வாரித் தூற்றுவது புதிதல்ல
ve??i pe?umpotu tolil tukki vaittuk kontatum rachikarkal, to?kumpotu ippati puzuti varit tu??uvatu putitalla
4. உலக போட்டியில் தங்கம் என்ற பெருமை அஞ்சுவுக்கு அன்றே கிடைத்திருந்தால், தேசமே அவரை தோளில் தூக்கி வைத்துக் கொண்டாடி இருக்கும்
ulaka pottiyil tankam en?a perumai anchuvukku an?e kitaittiruntal, techame avarai tolil tukki vaittuk kontati irukkum
5. பின் என்ன, நாங்கள் சுகாதார அதிருஷ்டசாலிகள் என்று நாம் காலரை தூக்கி விட்டுக்கொள்ளலாமே
pin enna, nankal chukatara atirushtachalikal en?u nam kalarai tukki vittukkollalame
tukki means
1. to think of with a sense of loss
2. to grieve or lament for the dead.
3. to distress mentally; cause to feel grief or sorrow
Transliteration : tukki Other spellings : tukki
Meanings in english :
Meaning of tukki in tamil
kiṟen / கிறேன்
tten / த்தேன்ppen / ப்பேன்kka / க்கvichanap pata / விசனப் படvarunta / வருந்த
Identical words :
As noun :
tukkippu ( துக்கிப்பு ) - sorrow
tukkippu ( துக்கிப்பு ) - sorrow
tukkitan ( துக்கிதன் ) - mourner
Tamil Examples :
charivil kitakkum nattin niti nilaiyai tukki ni?uttavittal mochamana kattattai chantikkaventi varum en?u ku?iyulla moti, porulatarattai chirpatuttuvata?ku mattiya arachu etukka ulla katum natavatikkaikalal, enmitu ulla anpu makkalukku ku?aiyalam
2. எதிர்க்கட்சிகள் எதிர்ப்புக்குரல் எழுந்த நிலையில், ரூபாய் மதிப்பை எப்படியாவது தூக்கி நிறுத்த வேண்டும் என்று மத்திய அரசும், ரிசர்வ் வங்கியும் பாடுபட்டு பல்வேறு கட்டுப்பாடுகள், கெடுபிடிகள் விதித்த பிறகு ஓரளவுக்கு ரூபாய் தலை நிமிர்ந்தது
etirkkatchikal etirppukkural ezunta nilaiyil, rupay matippai eppatiyavatu tukki ni?utta ventum en?u mattiya arachum, richarv vankiyum patupattu palve?u kattuppatukal, ketupitikal vititta pi?aku oralavukku rupay talai nimirntatu
3. வெற்றி பெறும்போது தோளில் தூக்கி வைத்துக் கொண்டாடும் ரசிகர்கள், தோற்கும்போது இப்படி புழுதி வாரித் தூற்றுவது புதிதல்ல
ve??i pe?umpotu tolil tukki vaittuk kontatum rachikarkal, to?kumpotu ippati puzuti varit tu??uvatu putitalla
4. உலக போட்டியில் தங்கம் என்ற பெருமை அஞ்சுவுக்கு அன்றே கிடைத்திருந்தால், தேசமே அவரை தோளில் தூக்கி வைத்துக் கொண்டாடி இருக்கும்
ulaka pottiyil tankam en?a perumai anchuvukku an?e kitaittiruntal, techame avarai tolil tukki vaittuk kontati irukkum
5. பின் என்ன, நாங்கள் சுகாதார அதிருஷ்டசாலிகள் என்று நாம் காலரை தூக்கி விட்டுக்கொள்ளலாமே
pin enna, nankal chukatara atirushtachalikal en?u nam kalarai tukki vittukkollalame
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tukkitantukkipputukkutukkutitukkunitukkuppitittavantukkaitukkaichchitungkataitunkantungkpttiritunkappilikkutaitunkamattimaputtitunkamantochchamtungkamtungkarikamtuchakamtuchankattatuchantuchm