turam meaning in english
Word: தூரம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
turam means
1. out-of-the-way; secluded
2. the state or fact of being apart in space, as of one thing from another; remoteness.
3. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
4. an instance or point of unlikeness or dissimilarity
5. the recognizing or noting of differences; discrimination
6. an herb or other small vegetable growth, in contrast with a tree or a shrub.
Transliteration : tūram Other spellings : turam
1. மீ தூரம் காட்டுப்பாதையில் கிரிவலம் நடக்கிறது
mi turam kattuppataiyil kirivalam natakki?atu
2. ஒரு குடம் தண்ணீருக்காக காடு மேடுகள் வழியாக பல கிலோ மீட்டர் தூரம் நடக்கும் பெண்கள்
oru kutam tannirukkaka katu metukal vaziyaka pala kilo mittar turam natakkum penkal
3. மீ தூரம் நான்கு வழி அல்லது ஆறு வழி பாதைகளாக உள்ளன
mi turam nanku vazi allatu a?u vazi pataikalaka ullana
4. டிக்கெட் வாங்க ஒரு கிலோமீட்டர் தூரம் வரிசை நின்றது
tikket vanka oru kilomittar turam varichai nin?atu
5. எந்திர துப்பாக்கிகளுடன் ஆஜானுபாகுவான ஆட்கள் மேல்தளத்தில் நிற்க, இந்த கப்பல்கள் குறிப்பிட்ட தூரம் வரை சரக்கு கப்பல்களுக்கு காவலாக செல்லும்
entira tuppakkikalutan ajanupakuvana atkal meltalattil ni?ka, inta kappalkal ku?ippitta turam varai charakku kappalkalukku kavalaka chellum
turam means
1. out-of-the-way; secluded
2. the state or fact of being apart in space, as of one thing from another; remoteness.
3. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
4. an instance or point of unlikeness or dissimilarity
5. the recognizing or noting of differences; discrimination
6. an herb or other small vegetable growth, in contrast with a tree or a shrub.
Transliteration : tūram Other spellings : turam
Meanings in english :
remoteness distance w remoteness to consanguinity difference discre pancy plant thorn apple shrub datura
Meaning of turam in tamil
சேய் மை / சேய் மை
உதிரக்கலப்பில் லாமை / உதிரக்கலப்பில் லாமைvittiyacham / வித்தியாசம்umattai / ஊமத்தை
Tamil Examples :
mi turam kattuppataiyil kirivalam natakki?atu
2. ஒரு குடம் தண்ணீருக்காக காடு மேடுகள் வழியாக பல கிலோ மீட்டர் தூரம் நடக்கும் பெண்கள்
oru kutam tannirukkaka katu metukal vaziyaka pala kilo mittar turam natakkum penkal
3. மீ தூரம் நான்கு வழி அல்லது ஆறு வழி பாதைகளாக உள்ளன
mi turam nanku vazi allatu a?u vazi pataikalaka ullana
4. டிக்கெட் வாங்க ஒரு கிலோமீட்டர் தூரம் வரிசை நின்றது
tikket vanka oru kilomittar turam varichai nin?atu
5. எந்திர துப்பாக்கிகளுடன் ஆஜானுபாகுவான ஆட்கள் மேல்தளத்தில் நிற்க, இந்த கப்பல்கள் குறிப்பிட்ட தூரம் வரை சரக்கு கப்பல்களுக்கு காவலாக செல்லும்
entira tuppakkikalutan ajanupakuvana atkal meltalattil ni?ka, inta kappalkal ku?ippitta turam varai charakku kappalkalukku kavalaka chellum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
turarkkutturanturlturavu?avuturavaikkaturastirituraturaturamturiturikaiturippilavuturiyakkolturiynturiyamturettiturturkkaiturttakunamturttanataiturttanturttamankaiyar