tuttu meaning in english
Word: துத்து - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tuttu Other spellings : tuttu
chena ppanchu / சேண ப்பஞ்சு
1. துட்டு என்று எல்லோரும் கண்மூடித்தனமாக ஓடிக் கொண்டிருக்கும்போது ஐசிசி மட்டும் ஒதுங்கி நின்று வேடிக்கை பார்க்குமா என்ன? புதிய நிர்வாக சீர்திருத்தத்துக்கான சட்ட வரைவுகளை வகுத்திருக்கிறது
tuttu en?u ellorum kanmutittanamaka otik kontirukkumpotu aichichi mattum otunki nin?u vetikkai parkkuma enna? putiya nirvaka chirtiruttattukkana chatta varaivukalai vakuttirukki?atu
2. அமைதிக்கான நோபல் வென்ற தென்னாப்ரிக்க தலைவர் டெஸ்மாண்ட் டுட்டு தயங்கவில்லை
amaitikkana nopal ven?a tennaprikka talaivar tesmant tuttu tayankavillai
3. இந்தியாவிலும் மற்ற நாடுகளிலும் உள்ள தமிழர்கள் சொல்வதைவிட, இலங்கையில் வாழும் தமிழர்கள் விருப்பம்தான் முக்கியம் என்று டுட்டு சுட்டிக் காட்டுகிறார்
intiyavilum ma??a natukalilum ulla tamizarkal cholvataivita, ilankaiyil vazum tamizarkal viruppamtan mukkiyam en?u tuttu chuttik kattuki?ar
4. துட்டு சம்பாதிக்க, அதிகாரிகளின் தயவு தேவையாக இருந்தது
tuttu champatikka, atikarikalin tayavu tevaiyaka iruntatu
5. காசு பணம் துட்டு மணி என்று சகல துறைகளும் ஒரே லட்சியத்துடன் ஓடிக் கொண்டிருக்கும் தேசிய சூழலில் அந்த நீரோட்டத்துக்கு எதிராக நீச்சல் போட எவருக்கும் துணிவு வராது
kachu panam tuttu mani en?u chakala tu?aikalum ore latchiyattutan otik kontirukkum techiya chuzalil anta nirottattukku etiraka nichchal pota evarukkum tunivu varatu
Transliteration : tuttu Other spellings : tuttu
Meanings in english :
Meaning of tuttu in tamil
Identical words :
tuttukkampali ( துத்துக்கம்பளி ) - blankettuttumaṟṟu ( துத்துமாற்று ) - artifice
Tamil Examples :
tuttu en?u ellorum kanmutittanamaka otik kontirukkumpotu aichichi mattum otunki nin?u vetikkai parkkuma enna? putiya nirvaka chirtiruttattukkana chatta varaivukalai vakuttirukki?atu
2. அமைதிக்கான நோபல் வென்ற தென்னாப்ரிக்க தலைவர் டெஸ்மாண்ட் டுட்டு தயங்கவில்லை
amaitikkana nopal ven?a tennaprikka talaivar tesmant tuttu tayankavillai
3. இந்தியாவிலும் மற்ற நாடுகளிலும் உள்ள தமிழர்கள் சொல்வதைவிட, இலங்கையில் வாழும் தமிழர்கள் விருப்பம்தான் முக்கியம் என்று டுட்டு சுட்டிக் காட்டுகிறார்
intiyavilum ma??a natukalilum ulla tamizarkal cholvataivita, ilankaiyil vazum tamizarkal viruppamtan mukkiyam en?u tuttu chuttik kattuki?ar
4. துட்டு சம்பாதிக்க, அதிகாரிகளின் தயவு தேவையாக இருந்தது
tuttu champatikka, atikarikalin tayavu tevaiyaka iruntatu
5. காசு பணம் துட்டு மணி என்று சகல துறைகளும் ஒரே லட்சியத்துடன் ஓடிக் கொண்டிருக்கும் தேசிய சூழலில் அந்த நீரோட்டத்துக்கு எதிராக நீச்சல் போட எவருக்கும் துணிவு வராது
kachu panam tuttu mani en?u chakala tu?aikalum ore latchiyattutan otik kontirukkum techiya chuzalil anta nirottattukku etiraka nichchal pota evarukkum tunivu varatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tuttukkampalituttuma??utuntumarituntumituntumimuzankatuntumiyattamtunturupavaitunavitunitunaituntunnpottutunnmtunnartunnalartunnaltunnimittamtunniyartunnutunnuchi