utaiyar meaning in english
Word: உடையார் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
utaiyar means
1. abounding in natural resources
2. characterized by, pertaining to, or suggestive of wealth
3. wealthy, rich, or affluent.
Transliteration : uṭaiyār Other spellings : utaiyar
1. ஸ்ரீகண்டதத்த நரசிம்ம ராஜ உடையார்
srikantatatta narachimma raja utaiyar
2. இவருடைய அப்பா ஜெய சாமராஜ உடையார் தமிழ்நாட்டுக்கு பழக்கமானவர்
ivarutaiya appa jeya chamaraja utaiyar tamiznattukku pazakkamanavar
3. உடையார் ராஜ வம்சத்தில் அரசாட்சி செய்த கடைசி நபர்
utaiyar raja vamchattil arachatchi cheyta kataichi napar
4. அவரை ஸ்ரீரங்கபட்டினம் போரில் உடையார் தோற்கடித்தார்
avarai srirankapattinam poril utaiyar to?katittar
5. அங்குள்ள பஞ்சலிங்கேஸ்வர் கோயிலின் நகைகளை ராயரின் மனைவி அலமேலம்மா சுருட்டிக் கொண்டதாக உடையார் கூறியிருக்கிறார்
ankulla panchalinkesvar koyilin nakaikalai rayarin manaivi alamelamma churuttik kontataka utaiyar ku?iyirukki?ar
utaiyar means
1. abounding in natural resources
2. characterized by, pertaining to, or suggestive of wealth
3. wealthy, rich, or affluent.
Transliteration : uṭaiyār Other spellings : utaiyar
Meanings in english :
rich Ex: South American nations have a rich (உடையார்) variety of music.
wealthy opulent district of ficer title among some tribes of hindus
Identical words :
utaiyarpalym ( உடையார்பாளயம் ) - name of a country
Tamil Examples :
srikantatatta narachimma raja utaiyar
2. இவருடைய அப்பா ஜெய சாமராஜ உடையார் தமிழ்நாட்டுக்கு பழக்கமானவர்
ivarutaiya appa jeya chamaraja utaiyar tamiznattukku pazakkamanavar
3. உடையார் ராஜ வம்சத்தில் அரசாட்சி செய்த கடைசி நபர்
utaiyar raja vamchattil arachatchi cheyta kataichi napar
4. அவரை ஸ்ரீரங்கபட்டினம் போரில் உடையார் தோற்கடித்தார்
avarai srirankapattinam poril utaiyar to?katittar
5. அங்குள்ள பஞ்சலிங்கேஸ்வர் கோயிலின் நகைகளை ராயரின் மனைவி அலமேலம்மா சுருட்டிக் கொண்டதாக உடையார் கூறியிருக்கிறார்
ankulla panchalinkesvar koyilin nakaikalai rayarin manaivi alamelamma churuttik kontataka utaiyar ku?iyirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
utaiyarpalymutaivarmutaivalutaivuutkttuutkaranamutkaruttakappechautkaruttuutkalavuutkallamutkankaiutkantautkaychchalutkaruvikkautkarutkirantautkuutkuttuppu?avichchuutkuyirutku?ippu