utpata meaning in english
Word: உட்பட - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
utpata means
1. a locality inhabited by such a group.
2. including a great deal, or including everything concerned; comprehensive
Transliteration : uṭpaṭa Other spellings : utpata
1. உழைப்பாலும், நல்ல நடத்தை யாலும் நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் இப்படிப்பட்டவர்களை கவுரவப்படுத்தவே பத்ம விருதுகள் உட்பட ஏராளமான விருதுகள் வழங்கப்படுகின்றன
uzaippalum, nalla natattai yalum nattukku perumai cherkkum ippatippattavarkalai kavuravappatuttave patma virutukal utpata eralamana virutukal vazankappatukin?ana
2. ஆனால், தனியார் துறையிடம் பொறுப்பை ஒப்படைக்க பிரபுல் படேல் உட்பட அந்த அமைச்சர் குழுவினருக்குள்ளேயே எதிர்ப்பு கிளம்பியதால் முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டது
anal, taniyar tu?aiyitam po?uppai oppataikka pirapul patel utpata anta amaichchar kuzuvinarukkulleye etirppu kilampiyatal mutivu ni?utti vaikkappattatu
3. விமான நிலையங்களில் நவீனம், 100 ஸ்மார்ட் சிட்டிகள் உட்பட நவீனமயமாக்கலில் ஜெட்லியும் கவனம் செலுத்தியுள்ளார்
vimana nilaiyankalil navinam, 100 smart chittikal utpata navinamayamakkalil jetliyum kavanam cheluttiyullar
4. காஸ் உட்பட பெட்ரோலிய பொருட்கள், உரம் போன்றவற்றின் மானிய செலவு மட்டும் ஆண்டுக்கு 2
kas utpata petroliya porutkal, uram pon?ava??in maniya chelavu mattum antukku 2
5. இவர்களில் 46 நர்சுகள் உட்பட 103 பேர் பிணை கைதிகளாக வைக்கப்பட்டவர்கள்
ivarkalil 46 narchukal utpata 103 per pinai kaitikalaka vaikkappattavarkal
utpata means
1. a locality inhabited by such a group.
2. including a great deal, or including everything concerned; comprehensive
Transliteration : uṭpaṭa Other spellings : utpata
Meanings in english :
As noun :
community Ex: The autotrophic community (உட்பட) is made up of mostly protists.
community Ex: The autotrophic community (உட்பட) is made up of mostly protists.
to enter be within under as in age to en gage in be concerned in to be Ex: It appears to be (உட்பட) one of the most ancient of recorded names. be come one of a party to be involved in to be subject to to yield to to be obedient to together with
Meaning of utpata in tamil
Identical words :
Tamil Examples :
uzaippalum, nalla natattai yalum nattukku perumai cherkkum ippatippattavarkalai kavuravappatuttave patma virutukal utpata eralamana virutukal vazankappatukin?ana
2. ஆனால், தனியார் துறையிடம் பொறுப்பை ஒப்படைக்க பிரபுல் படேல் உட்பட அந்த அமைச்சர் குழுவினருக்குள்ளேயே எதிர்ப்பு கிளம்பியதால் முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டது
anal, taniyar tu?aiyitam po?uppai oppataikka pirapul patel utpata anta amaichchar kuzuvinarukkulleye etirppu kilampiyatal mutivu ni?utti vaikkappattatu
3. விமான நிலையங்களில் நவீனம், 100 ஸ்மார்ட் சிட்டிகள் உட்பட நவீனமயமாக்கலில் ஜெட்லியும் கவனம் செலுத்தியுள்ளார்
vimana nilaiyankalil navinam, 100 smart chittikal utpata navinamayamakkalil jetliyum kavanam cheluttiyullar
4. காஸ் உட்பட பெட்ரோலிய பொருட்கள், உரம் போன்றவற்றின் மானிய செலவு மட்டும் ஆண்டுக்கு 2
kas utpata petroliya porutkal, uram pon?ava??in maniya chelavu mattum antukku 2
5. இவர்களில் 46 நர்சுகள் உட்பட 103 பேர் பிணை கைதிகளாக வைக்கப்பட்டவர்கள்
ivarkalil 46 narchukal utpata 103 per pinai kaitikalaka vaikkappattavarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
utpatiutpatuttautpattiyamutpantiutpa??uutpalamutpiravechamutpiravechikkautpukautpukuntupechautpuraiutpu?amutporulutpotaunakkamunkkuunngklunngkuunankuminunttu