upari meaning in english
Word: உபரி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
upari means
1. so as to be attached to or unified with
2. in an elevated position on
3. overhead, upstairs, or in the sky
4. additional or further
Transliteration : upari Other spellings : upari
mel / மேல்
1. அதாவது மேட்டூர் உபரி நீரை சரபங்கா நதி மூலம், சேலம் மாவட்டத்துக்கு கொண்டு சென்று அங்குள்ள ஏரி, குளங்களை நிரப்பலாம்
atavatu mettur upari nirai charapanka nati mulam, chelam mavattattukku kontu chen?u ankulla eri, kulankalai nirappalam
2. இந்த திட்டத்தின் ஒரு பகுதி, இமயமலையில் உற்பத்தியாகும் நதிகளின் உபரி நீரை நாட்டின் மத்திய பகுதிகளில் ஓடும் நதிகளுக்கு திருப்பி விடுவதுதான்
inta tittattin oru pakuti, imayamalaiyil u?pattiyakum natikalin upari nirai nattin mattiya pakutikalil otum natikalukku tiruppi vituvatutan
3. உபரி நீரை இந்த பகுதிக்கு திருப்பிவிடுவதற்காக போலாவரம் பாசன திட்டம் செயல்படுத்த முடிவு செய்யப்பட்டது
upari nirai inta pakutikku tiruppivituvata?kaka polavaram pachana tittam cheyalpatutta mutivu cheyyappattatu
upari means
1. so as to be attached to or unified with
2. in an elevated position on
3. overhead, upstairs, or in the sky
4. additional or further
Transliteration : upari Other spellings : upari
Meanings in english :
As adjective :
more Ex: After the rebellion, the British became more (உபரி) circumspect.
more Ex: After the rebellion, the British became more (உபரி) circumspect.
Meaning of upari in tamil
Identical words :
uparichuratam ( உபரிசுரதம் ) - coitus muliere super
Tamil Examples :
atavatu mettur upari nirai charapanka nati mulam, chelam mavattattukku kontu chen?u ankulla eri, kulankalai nirappalam
2. இந்த திட்டத்தின் ஒரு பகுதி, இமயமலையில் உற்பத்தியாகும் நதிகளின் உபரி நீரை நாட்டின் மத்திய பகுதிகளில் ஓடும் நதிகளுக்கு திருப்பி விடுவதுதான்
inta tittattin oru pakuti, imayamalaiyil u?pattiyakum natikalin upari nirai nattin mattiya pakutikalil otum natikalukku tiruppi vituvatutan
3. உபரி நீரை இந்த பகுதிக்கு திருப்பிவிடுவதற்காக போலாவரம் பாசன திட்டம் செயல்படுத்த முடிவு செய்யப்பட்டது
upari nirai inta pakutikku tiruppivituvata?kaka polavaram pachana tittam cheyalpatutta mutivu cheyyappattatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
uparichuratamup?iyaviupalamupalalanaiupalalanamupalepanamupalottiramupavachikkaupavanamupvmupavachatinamupavachamupavachampannaupavachaviratamupavachiupavitamupavechanamupavetamupakamamupakarumam