uriyatu meaning in english
Word: உரியது - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
uriyatu means
1. meriting; worthy
Transliteration : uriyatu Other spellings : uriyatu
that which is proper to peculiar to tending to liable to exposed to deserved worthy of appropriate to obnoxious to
uritta natu / உரித்தா னது1. உதாரணமாக பி14 என்று குறிப்பிடப்பட்டிருந்தால் அது ஏப்ரல், மே, ஜுனுக்கு உரியது
utaranamaka pi14 en?u ku?ippitappattiruntal atu epral, me, junukku uriyatu
2. ஏ14 என்று குறிப்பிடப்பட்டு இருந்தால் ஜனவரி, பிப்ரவரி, மார்ச் மாதத்துக்கு உரியது
e14 en?u ku?ippitappattu iruntal janavari, pipravari, march matattukku uriyatu
3. பத்திரமாக பராமரித்து அடுத்த தலைமுறையிடம் ஒப்படைக்க வேண்டிய பொறுப்பு மட்டுமே மாநகராட்சிக்கு உரியது
pattiramaka paramarittu atutta talaimu?aiyitam oppataikka ventiya po?uppu mattume manakaratchikku uriyatu
4. தெரிந்தது தெரியாதது நடந்தது நடவாதது என எல்லாவற்றிலும் கருத்து சொல்லும் உரிமை அரசியல்வாதிக்கும் பத்திரிகை ஆசிரியருக்குமே உரியது என்பதை கட்ஜு புரிந்து கொண்டால் போதும்தானே
terintatu teriyatatu natantatu natavatatu ena ellava??ilum karuttu chollum urimai arachiyalvatikkum pattirikai achiriyarukkume uriyatu enpatai katju purintu kontal potumtane
5. உற்பத்தி செய்யும் பொம்மைகளை விடவும் இந்த தொழிலாளர்களின் நிலைமை பரிதாபத்துக்கு உரியது என்று உல்பின் போட்டோக்கள் காட்டுகின்றன
u?patti cheyyum pommaikalai vitavum inta tozilalarkalin nilaimai paritapattukku uriyatu en?u ulpin pottokkal kattukin?ana
uriyatu means
1. meriting; worthy
Transliteration : uriyatu Other spellings : uriyatu
Meanings in english :
As adjective :
deserving
deserving
Meaning of uriyatu in tamil
Tamil Examples :
utaranamaka pi14 en?u ku?ippitappattiruntal atu epral, me, junukku uriyatu
2. ஏ14 என்று குறிப்பிடப்பட்டு இருந்தால் ஜனவரி, பிப்ரவரி, மார்ச் மாதத்துக்கு உரியது
e14 en?u ku?ippitappattu iruntal janavari, pipravari, march matattukku uriyatu
3. பத்திரமாக பராமரித்து அடுத்த தலைமுறையிடம் ஒப்படைக்க வேண்டிய பொறுப்பு மட்டுமே மாநகராட்சிக்கு உரியது
pattiramaka paramarittu atutta talaimu?aiyitam oppataikka ventiya po?uppu mattume manakaratchikku uriyatu
4. தெரிந்தது தெரியாதது நடந்தது நடவாதது என எல்லாவற்றிலும் கருத்து சொல்லும் உரிமை அரசியல்வாதிக்கும் பத்திரிகை ஆசிரியருக்குமே உரியது என்பதை கட்ஜு புரிந்து கொண்டால் போதும்தானே
terintatu teriyatatu natantatu natavatatu ena ellava??ilum karuttu chollum urimai arachiyalvatikkum pattirikai achiriyarukkume uriyatu enpatai katju purintu kontal potumtane
5. உற்பத்தி செய்யும் பொம்மைகளை விடவும் இந்த தொழிலாளர்களின் நிலைமை பரிதாபத்துக்கு உரியது என்று உல்பின் போட்டோக்கள் காட்டுகின்றன
u?patti cheyyum pommaikalai vitavum inta tozilalarkalin nilaimai paritapattukku uriyatu en?u ulpin pottokkal kattukin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
uriyaporuluriyarichiuriyaruriyaluriyavanuriyazakkuurivaiuruurukamurukiyatiyezumpippokuncharakkuurukuurukkankattaurukkanatittalurukkanurukkamurukkichchaykkaurukkinamurukkivarkkaurukkuurukkukaram