uruvetukka meaning in english


Word: உருவெடுக்க - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : uruveṭukka Other spellings : uruvetukka

Meanings in english :

Meaning of uruvetukka in tamil

vativetukka / வடிவெடுக்க
veshankolla / வேஷங்கொள்ள

Tamil Examples :

1. ஒதுக்கி வைக்கப்பட்ட நிலையிலும் அணு ஆயுத நாடாக உருவெடுக்க தீவிரம் காட்டிய ஈரானை இந்த ஒப்பந்தத்தின் மூலம் சர்வதேச நீரோட்டத்துக்கு மீண்டும் கொண்டு வந்து சேர்த்திருப்பது அதிபர் ஒபாமாவின் சொல்லிக் கொள்ளத் தக்க சாதனை
otukki vaikkappatta nilaiyilum anu ayuta nataka uruvetukka tiviram kattiya iranai inta oppantattin mulam charvatecha nirottattukku mintum kontu vantu cherttiruppatu atipar opamavin chollik kollat takka chatanai
Tamil to English
English To Tamil