utaranam meaning in english
Word: உதாரணம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
utaranam means
1. a pattern or model , as of something to be imitated or avoided
2. anything serving as such evidence
3. a power or right delegated or given; authorization
4. to promote the progress or accomplishment of; facilitate.
Transliteration : utāraṇam Other spellings : utaranam
1. சமீபத்தில் பெங்களூர் பள்ளியில் நிகழ்ந்த சம்பவம் இதற்கு உதாரணம்
chamipattil penkalur palliyil nikaznta champavam ita?ku utaranam
2. பீகாரில் மாவோயிஸ்டுகளால் அடிக்கடி தண்டவாளங்கள், ரயில் நிலையங்கள் தகர்க்கப்படுவதும், ரயில்கள் கவிழ்க்கப்படுவதுமே இதற்கு சிறந்த உதாரணம்
pikaril mavoyistukalal atikkati tantavalankal, rayil nilaiyankal takarkkappatuvatum, rayilkal kavizkkappatuvatume ita?ku chi?anta utaranam
3. அதற்கு தெளிவான உதாரணம் டெல்லியின் ஆம் ஆத்மி கட்சியும் அதன் முதல்வர் கெஜ்ரிவாலும்
ata?ku telivana utaranam telliyin am atmi katchiyum atan mutalvar kejrivalum
4. சமீபத்திய உதாரணம் சென்னை எழும்பூர் அருங்காட்சியகத்தில் நடந்த கொள்ளை
chamipattiya utaranam chennai ezumpur arunkatchiyakattil natanta kollai
5. சமீபத்திய உதாரணம் டெகல்கா ஆசிரியர் தேஜ்பால் மற்றும் உச்ச நீதிமன்ற முன்னாள் நீதிபதி ஏ
chamipattiya utaranam tekalka achiriyar tejpal ma??um uchcha nitiman?a munnal nitipati e
utaranam means
1. a pattern or model , as of something to be imitated or avoided
2. anything serving as such evidence
3. a power or right delegated or given; authorization
4. to promote the progress or accomplishment of; facilitate.
Transliteration : utāraṇam Other spellings : utaranam
Meanings in english :
As noun :
example
example
Meaning of utaranam in tamil
tiruttantam / திருட்டாந்தம்
tunaik karanam / துணைக் காரணம்obso lete etirniyayam / obso lete எதிர்நியாயம்
Tamil Examples :
chamipattil penkalur palliyil nikaznta champavam ita?ku utaranam
2. பீகாரில் மாவோயிஸ்டுகளால் அடிக்கடி தண்டவாளங்கள், ரயில் நிலையங்கள் தகர்க்கப்படுவதும், ரயில்கள் கவிழ்க்கப்படுவதுமே இதற்கு சிறந்த உதாரணம்
pikaril mavoyistukalal atikkati tantavalankal, rayil nilaiyankal takarkkappatuvatum, rayilkal kavizkkappatuvatume ita?ku chi?anta utaranam
3. அதற்கு தெளிவான உதாரணம் டெல்லியின் ஆம் ஆத்மி கட்சியும் அதன் முதல்வர் கெஜ்ரிவாலும்
ata?ku telivana utaranam telliyin am atmi katchiyum atan mutalvar kejrivalum
4. சமீபத்திய உதாரணம் சென்னை எழும்பூர் அருங்காட்சியகத்தில் நடந்த கொள்ளை
chamipattiya utaranam chennai ezumpur arunkatchiyakattil natanta kollai
5. சமீபத்திய உதாரணம் டெகல்கா ஆசிரியர் தேஜ்பால் மற்றும் உச்ச நீதிமன்ற முன்னாள் நீதிபதி ஏ
chamipattiya utaranam tekalka achiriyar tejpal ma??um uchcha nitiman?a munnal nitipati e
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
utaranutaramutavniutiutittiranutiynutiympurutirakkattuutirakkalappuutirankutikkautirachulaiutirattutippuutiranarampuutiranutirapachamutiramutirarettaiutiraviriyanutiravenkaiutiri